Sự thật vụ cô gái nghi bị 'giam lỏng' trong nhà nghỉ

TPO - Theo cơ quan chức năng, T. chủ động rời khỏi nhà tụ tập với bạn bè trong nhà nghỉ nhưng lại tắt điện thoại. Không liên lạc được với con nên gia đình cô gái 25 tuổi lo lắng trình báo công an.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Điều tra ban đầu, tối 29/11, Công an huyện Gia Lâm và Công an thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) tiếp nhận trình báo của bà N.T.S về việc con gái bà là L.T. T (SN 1992) đi từ chiều 27/11 đến nay không liên lạc được.

Tuy nhiên đến tối 29/11, gia đình cô gái nắm được thông tin con em họ đang có mặt ở một nhà nghỉ tại khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm) nên đã tìm đến đây. Do không thể liên lạc điện thoại với cô gái này trong khi nhà nghỉ đóng cửa nên có một số thông tin cho rằng T. bị bắt cóc, khống chế trong nhà nghỉ.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan Công an đã đến hiện trường, yêu cầu chủ nhà nghỉ hợp tác và mời người nhà đến tiếp nhận, đưa T. trở về. Qua xác minh, bước đầu T. cho biết đã chủ động rời khỏi nhà tụ tập với bạn trong nhà nghỉ chứ không phải bị bắt cóc hay giam giữ.

Trước đó, bà N.T.S. (SN 1961, trú Hà Nội) trình báo, 16h ngày 27/11 sau khi con gái của bà là Lê Thị T. (SN 1992) xin phép đi uống nước cùng bạn đã không trở về nhà, điện thoại bị tắt. 

Khoảng 23h cùng ngày, người bạn của T. gọi điện cho bà S. thông tin, con gái bà đang bị giữ tại một nhà nghỉ ở khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).

"Do quá lo lắng cho con, tôi đã đến khu vực này dò tìm, một số người dân tại đây có xác nhận thấy cháu trong nhà nghỉ"-bà S. cho biết. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng