Súng hơi cướp cò khi đang săn gà, một người tử vong
Hai người đàn ông rủ nhau đi săn gà rừng bằng súng hơi. Trong lúc một người đang cầm súng thì súng bị cướp cò bắn trúng người đi cùng khiến nạn nhân tử vong.
Ngày 26/7, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Lê Văn Thịnh (51 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu).
Theo thông tin ban đầu, ngày 25/7, ông Thịnh và ông Nguyễn Tiến Đạt (27 tuổi, ngụ cùng xã Tân An) rủ nhau đi săn gà bằng súng hơi. Trong lúc ông Đạt cầm súng thì súng cướp cò, bắn trúng ông Thịnh. Thấy vậy, người nhà ông Thịnh đã đưa ông đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do mất máu, thủng phổi.
Sau khi xảy ra sự việc, Nguyễn Tiến Đạt đã đến công an trình diện. Bước đầu xác minh, khẩu súng hơi Đạt dùng không có giấy phép sử dụng.
Theo Dân trí
Cùng chuyên mục

Bản tin Hình sự: Vào khách sạn 'vui vẻ', gái bán dâm bị khách kề dao bắt trói

Người phụ nữ lột đồ chửi bới trước cổng đền Cuông làm đơn tố cáo 'bị xúc phạm'

Đề nghị truy tố 36 bị can trong vụ hỏng cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Bị chém tử vong khi cầm dao đến nhà hàng xóm 'nói chuyện'

2 thiếu niên khoe 'chiến tích' bốc đầu, lạng lách giữa phố lên mạng xã hội

Bắt thùng hàng có cây 'đội lốt' sâm Ngọc Linh

Đề nghị truy tố hai phóng viên cưỡng đoạt doanh nghiệp 150 triệu đồng
