Tài xế taxi yêu cầu khách nước ngoài trả 960.000 đồng/5km

TPO - Trước thông tin mạng xã hội chia sẻ việc một khách nước ngoài bị taxi đòi 960.000 đồng cho quãng đường khoảng 5km, đại diện hãng taxi Thanh Nga khẳng định chiếc xe không phải của hãng và sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ.

Hình ảnh vị khách nước ngoài cùng chiếc xe ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh vị khách nước ngoài cùng chiếc xe ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội.
Ngày 4/11, trên mạng xã hội đăng tải thông tin và hình ảnh liên quan tới vụ tài xế được cho là của thương hiệu taxi Thanh Nga đã đòi hành khách người nước ngoài trả 960.000 đồng cho đoạn đường từ phố Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về khách sạn Daewoo (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) - khoảng 5km. Tài xế taxi này đã đưa cho vị khách nước ngoài một tờ biên lai viết tay và thu 40USD rồi bỏ đi.
Liên quan đến vụ việc, đại diện hãng taxi Thanh Nga khẳng định, qua thông tin biển số, logo chiếc taxi trên không phải là xe của hãng. Đồng thời, hoá đơn thu cước taxi viết tay cũng không phải của hãng Thanh Nga vì đơn vị chỉ in hóa đơn điện tử.

Cũng theo vị đại diện hãng taxi Thanh Nga, đơn vị này sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Ngày 4/11, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh cho biết, đơn vị chưa nhận được thông tin hay phản ánh gì của người dân về sự việc trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá