DMCA.com Protection Status

Tài xế trộm túi tiền chứa 1,3 tỉ đồng của giám đốc công ty

TPO - Được vị giám đốc công ty tin tưởng giao 1,3 tỉ đồng đi tới ngân hàng giao dịch, Sáu đã chiếm đoạt số tiền trên rồi bỏ trốn.

Đối tượng Sáu bị bắt giữ. Ảnh công an cung cấp
Đối tượng Sáu bị bắt giữ. Ảnh công an cung cấp

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Văn Sáu (SN 1994, thường trú Tân Phong, Yên Dũng, Bắc Giang) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu điều tra, Sáu là lái xe cho một công ty có địa chỉ tại huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang). Khoảng 13h ngày 10/12, Sáu chở giám đốc công ty là người nước ngoài đến một ngân hàng trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy. 

Do tin tưởng tài xế, vị giám đốc đã giao cho Sáu chiếc túi bên trong chứa hơn 1,3 tỉ đồng để vào ngân hàng giao dịch. Tuy nhiên, Sáu đã chiếm đoạt số tiền trên rồi bỏ trốn. Tiếp đó, đối tượng đã lấy 8,5 triệu đồng tiêu xài và chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản của mình rồi lên Phú Thọ. 

Đến 15h30 cùng ngày, khi đang trên đường từ Phú Thọ đi Bắc Giang, Sáu đã bị Công an quận Cầu Giấy bắt giữ. Ngày 19/12, Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành trao trả số tiền cho vị giám đốc công ty.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng