Tài xế xe ngũ quý đi ngược chiều tại Kim Liên bị phạt 1 triệu đồng

TPO - Làm việc với cảnh sát, ông Lê Đức Khổng (SN 1960), người điều khiển chiếc Mercedes BKS 29A-77.777 cho biết, do phát hiện vụ tai nạn dưới hầm khi trời mưa nên lái xế hộp di chuyển ngược chiều trong hầm Kim Liên.

Tài xế Lê Đức Khổng được xác định là người điều khiển chiếc Mercedes BKS 29A-77.777  di chuyển ngược chiều trong hầm Kịm Liên
Tài xế Lê Đức Khổng được xác định là người điều khiển chiếc Mercedes BKS 29A-77.777 di chuyển ngược chiều trong hầm Kịm Liên
Sáng 7/8, sau khi gửi giấy mời làm việc, tài xế điều khiển chiếc Mercedes BKS 29A-77.777 di chuyển ngược chiều trong hầm Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) xảy ra ba ngày trước đã lên trụ sở Đội CSGT số 3 - Công an Hà Nội để làm việc. Người này được xác định là Lê Đức Khổng (SN 1960, quê tỉnh Nam Định).
Tại trụ sở Đội CSGT số 3, anh Không cho biết, vào thời khoảng 15h15 ngày 5/8, khi anh điều khiển ô tô Mercedes 29A-77.777 của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản có địa chỉ trên phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội) lưu thông hướng Xã Đàn.
Tài xế xe ngũ quý đi ngược chiều tại Kim Liên bị phạt 1 triệu đồng - ảnh 1 Chiếc Mercedes di chuyển ngược chiều trong hầm Kim Liên.
"Khi di chuyển đến khoảng giữa hầm Kim Liên thì phát hiện vụ tai nạn giao thông trước mặt. Trong khi trời mưa, vụ tai nạn gây ùn tắc nên tôi đã lái xế hộp quay lại ngược chiều trong hầm Kim Liên. Tôi có nhận thức được việc cho xe chạy quay lại như vậy là rất nguy hiểm" tài xế Khổng nói.
Thượng uý Trần Ngọc Mạnh, cán bộ Tổ xử lý vi phạm giao thông Đội CSGT số 3 cho biết, sau khi xác minh và tài xế thừa nhận vi phạm đơn vị đã lập biên bản lỗi vi phạm, xử phạt tài xế Khổng 1 triệu đồng, ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước GPLX 2 tháng đối với lỗi lái xe đi ngược chiều.
Trước đó chiều 5/8, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh xe ô tô Mercedes 29A-777.77 chạy ngược chiều qua đường một chiều hầm Kim Liên, Hà Nội theo hướng Đại Cồ Việt- Kim Liên, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá