Quảng Nam:

Tạm đình chỉ công tác CSGT vung tay, rọi đèn vào mặt người quay phim

TPO - Công an tỉnh Quảng Nam quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá Bùi Minh Hưng - Đội cảnh sát giao thông số 1 để làm rõ hành vi thiếu chuẩn mực trong khi thi hành nhiệm vụ

Đại tá Nguyễn Đức Chỉ, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết,  Giám đốc Công an đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá Bùi Minh Hưng sau khi có những sai phạm liên quan đến đoạn clip “vung tay”, chiếu đèn pin vào người quay phim. Đơn vị này cũng đã lập tổ công tác tiến hành thẩm tra, xác minh lại sự việc để có hình thức xử lý phù hợp.
Trung tá công an bị tạm đình chỉ công tác vì vung tay, rọi đèn pin vào mặt dân - ảnh 1 Video CSGT rọi đèn pin, vung tay khiến nhiều người bức xúc
Trước đó, ngày 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên facebook 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực với hành động “vung tay” và chiếu đèn pin vào người quay phim.
Theo thông tin từ chủ tài khoản đăng clip, khoảng 20h ngày 27/2, người này đi ô tô lưu thông từ sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) rồi rẽ trái vào hướng quốc lộ 1 với tốc độ 42km/h. Khi đi được khoảng 1km, thì bị trạm kiểm soát của Công an giao thông Quảng Nam chặn xe và có những hành động được cho là làm khó tài xế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá