Tạm giữ 5 đối tượng tát phó chủ tịch phường đi dẹp vỉa hè

5 đối tượng đã bị tạm giữ hành chính vì có hành vi chống đối, tát một phó chủ tịch phường trong ngày đầu tiên TP Buôn Ma Thuột ra quân lập lại trật tự đô thị.

Ông Vũ Văn Hưng (vòng tròn đỏ), Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột trong vòng vây của hàng chục tiểu thương
Ông Vũ Văn Hưng (vòng tròn đỏ), Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột trong vòng vây của hàng chục tiểu thương
Chiều nay, ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã giao Công an TP Buôn Ma Thuột lập hồ sơ, xem xét xử lý 5 đối tượng có hành vi chống đối, đánh cán bộ đoàn liên ngành của thành phố khi đang thực thi nhiệm vụ.
“Trong buổi giải tỏa, có đối tượng manh động đã đánh một nhân viên trật tự đô thị của phường Tân Tiến bị thương; một đối tượng tát vào mặt Phó chủ tịch UBND phường Thống Nhất. Tất cả có 5 đối tượng đã bị tạm giữ hành chính”, ông Hưng thông tin.
Ông Hưng cũng cho biết, đang chỉ đạo Công an thành phố tiến hành mời công ty cổ phần IBD Hưng Thịnh (gọi tắt là công ty Hưng Thịnh, đơn vị được giao tổ chức phố đi bộ - chợ đêm) lên để làm rõ có hay không hành vi kích động tiểu thương chống đối đoàn liên ngành.
“Sau khi lập lại trật tự ở khu vực chợ Buôn Ma Thuột, sẽ tiếp tục triển khai lực lượng giải tỏa việc lấn chiếm vỉa hè ở khu trung tâm thành phố, tiếp đến là các xã, phường”, ông Hưng cho biết.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá