Tạm giữ 9 đối tượng nghi cho nổ mìn trước cửa nhà 'đối thủ'

TPO - Trao đổi với PV Tiền phong, sáng 25/12, Đại úy Lê Viết Đường - Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 9 đối tượng gây rối, nghi nổ mìn tại xã Cẩm Lĩnh vào tối 23/12.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo đó, tối 23/12, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô đến nhà ông Trần Đình Thành (trú tại thôn 5, xã Cẩm Lĩnh) để tìm con trai ông này là Trần Đình Thanh.

Tuy nhiên sau một hồi lùng tìm nhưng không thấy, nhóm đối tượng này lên xe bỏ về thì bỗng một tiếng nổ lớn phát ra trước cổng nhà ông Thành. Tiếng nổ lớn làm người dân trong thôn hoảng loạn nhưng rất may vụ nổ không gây ra thương vong và thiệt hại tài sản.

Theo Đại úy Lê Viết Đường, bước đầu xác định nhóm đối tượng trên có mâu thuẫn với Trần Đình Thanh từ trước nên tới nhà tìm.

Trả lời PV Tiền phong có phải nhóm đối tượng bị tạm giữ đến nhà tìm Trần Đình Thanh để đòi nợ liên quan đến việc cho vay nặng lãi? Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, bước đầu mới xác định nhóm đối tượng này có mâu thuẫn với Trần Đình Thanh trước đó nên tới nhà tìm để nói chuyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng