Tạm giữ hai đối tượng tung video đánh ghen lên mạng

TPO - Hôm nay (14-4), Trung tá Ngô Minh An, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm công nghệ cao, PC45 Công an Hà Nội đã triệu tập, tạm giữ 2 đối tượng đã tung video Clip “nữ sinh Quốc Oai” đánh nhau lên mạng. Hai đối tượng là Hoàng Văn Khá và Nguyễn Văn Trường, đều SN 1989, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Tạm giữ hai đối tượng tung video đánh ghen lên mạng

> Mẹ hai nghi phạm vụ đánh ghen đề nghị xử lý nghiêm
> Cô gái bị lột áo, đánh ghen không phải là nữ sinh?

Hai đối tượng Khá và Trường tại CQĐT
Hai đối tượng Khá và Trường tại CQĐT. Ảnh: Lê Dương
 

Tại CQĐT, Hoàng Văn Khá khai từng học cùng với Nguyễn Thị Ngọc Khánh (SN 1988, ở Hòa Thạch, Quốc Oai, chủ mưu của vụ đánh ghen-PV). Thông qua Ngọc Khánh, Khá có quen biết với Nguyễn Thị Thảo (SN 1997, đối tượng tham gia vụ đánh ghen-PV). Trong thời gian làm nghề sửa chữa điện thoại ở cổng trường cấp 3 Minh Khai thuộc xã Cẫn Hữu, huyện Quốc Oai, Ngọc Khánh và Thảo thường xuyên tới cửa hàng của Khá chơi.

“Đến ngày 20-3, Thảo điện thoại cho tôi bảo: có đoạn Video bọn em đánh nhau hay lắm, anh ra quán xem. Tôi ra xem và cảm thấy rất bất bình vì việc Thảo, Khánh đánh cô gái trong Video nên đã copy lại đoạn Video vào máy vi tính với ý định tung lên mạng để cho Thảo và Khánh xấu hổ vì cô gái đã quỳ xuống xin lỗi mà vẫn không tha” - Hoàng Văn Khá cho biết.

Cũng theo Hoàng Văn Khá, vì không có tài khoản trên trang Youtube nên đối tượng này đã mượn mật khẩu của Nguyễn Văn Trường (SN 1989, bạn học cũ) để up Video. Nhưng do chưa up bao giờ nên loay hoay mãi không được, vài ngày sau Trường qua quán của Khá và bảo để Trường hướng dẫn, rồi đổi tên file từ “Tuổi teen đánh nhau” thành “Nữ sinh Quốc oai đánh nhau”.

Hoàng Văn Khá cũng thừa nhận mình là người up đoạn Video trên lên mạng đầu tiên vào khoảng 30-3, còn vì sao Video trên xuất hiện trên những trang Web khác thì Khá không biết.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng