Tạm giữ người đàn ông nghi xâm hại cụ bà 93 tuổi

TPO - Uống rượu say về, đối tượng vào nhà người khác, định xâm hại một cô gái nhưng nạn nhân bỏ chạy. Không dừng lại, đối tượng định thực hiện hành vi đồi bại với cụ già.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 11/1, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn (Lục Ngạn, Bắc Giang) cho biết lực lượng công an sở tại đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi án cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi, người địa phương) bị 1 người đàn ông giở trò đồi bại.

Cụ thể, vào chiều 10/1, Giáp Văn Chỉnh (34 tuổi, người tại địa phương) đã uống rượu say rồi vào nhà cụ N. với ý định xâm hại chị Giáp Thị O. (24 tuổi, cháu cụ N.). 

Thấy Chỉnh có ý định sàm sỡ mình, Giáp Thị O. đã vội đẩy người đàn ông này ra rồi bỏ chạy khỏi nhà, đi hô hoán người giúp đỡ.

Khi thấy chị O. bỏ chạy, Chỉnh tiếp tục vào trong nhà và thấy cụ N. đang nằm trên giường. Đối tượng liền tiến lại gần cụ N. khống chế nạn nhân định thực hiện hành vi đồi bại.

Lập tức, cụ N. đã kêu cứu, tri hô người dân nên hàng xóm sang can thiệp, buộc Chỉnh bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ việc được báo cho cơ quan chức năng và đến tối cùng ngày, Giáp Văn Chỉnh bị công an tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Đến sáng 11/1, Chỉnh đã bị cơ quan chức năng di lý về Công an huyện Lục Ngạn để tiếp tục điều tra. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định Chỉnh chưa kịp thực hiện hành vi đồi bại với cụ N.

Tại địa phương, Chỉnh đã lập gia đình và có 2 con, người đàn ông này không có tiền sử về bệnh tâm thần nhưng hay uống rượu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá