Tên cướp mê phim đồi trụy hiếp dâm bé gái 9 tuổi

TPO - Sau khi thực hiện hành vi cướp tài sản, nghi phạm tiếp tục khống chế hiếp dâm bé gái 9 tuổi rồi tẩu thoát trong đêm vắng

Tên cướp mê phim đồi trụy hiếp dâm bé gái 9 tuổi
Tối 10/10, Đại tá Phạm Văn Ngân- Phó Giám đốc- Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện cơ quan này đã bắt thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Văn Đặng (SN 1981, trú khóm Nguyễn Du, phường 1, TP. Vĩnh Long).
Qua khám xét ở của nghi phạm, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tang vật liên quan vụ án đặc biệt công an đã phát hiện kìm cộng lực dùng được bẻ khóa và nhiều đĩa phim đồi trụy.
Theo Cơ quan điều tra, Võ Văn Đặng chính là nghi phạm gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi xảy ra tại khu dân cư Ngọc V.(thuộc phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, nghi phạm đã thừa nhận chính y là người gây ra vụ án trên.
Tên cướp mê phim đồi trụy hiếp dâm bé gái 9 tuổi - ảnh 1 Nghi phạm Võ Văn Đặng tại cơ quan điều tra.
Trước đó, khoảng 2 giờ 10 phút rạng sáng ngày 16/9,  lợi dụng đêm tối vắng người và biết được cháu V.D.T. (SN 2008) thường xuyên ở nhà một mình nên nghi phạm đã đột nhập vào khống chế buộc bé gái phải mở tủ và lấy đi một số nữ trang như 1 máy laptop, điện thoại di động, sợ dây chuyền và 4 mặt dây chuyền đều bằng vàng. Táo tợn hơn, sau khi cướp đi số tài sản trên, tên này còn dùng vũ lực khống chế và hiếp dâm cháu T.
Đến sáng cùng ngày, người nhà nạn nhân phát hiện vụ việc, trình báo đến cơ quan chức năng, đồng thời đưa bé gái 9 tuổi đến bệnh viện cấp cứu và điều trị. Bé gái bị tổn thương nặng và tinh thần hoảng loạn nên tiếp tục được chuyển lên TP HCM chữa trị.
Cơ qua điều tra vẫn đang tiến hành các bước tiếp sau và tiếp tục điều tra theo đúng trình tự vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá