Thẩm phán huyện Quốc Oai 'tố' CSGT giả cướp xe máy

TPO - Bị các chiến sĩ Đội CSGT số 11, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nhắc nhở và lập biên bản xử lý vi phạm, vị thẩm phán TAND huyện Quốc Oai không ký vào biên bản mà bỏ xe lại rồi về Công an quận Nam Từ Liêm trình báo bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội thông tin, một thẩm phán ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) điều khiển xe máy trên đại lộ Thăng Long bị các chiến sĩ Đội CSGT số 11, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nhắc nhở xử lý.
Tuy nhiên, khi bị lập biên bản xử lý, vị thẩm phán này không ký vào biên bản mà bỏ xe lại và về Công an quận Nam Từ Liêm trình báo: Bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy.
Vụ việc xảy ra vào ngày 7/11, tại đường cao tốc đại lộ Thăng Long, đoạn hầm cầu vượt đường 70, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho biết, khoảng 15h30 ngày 7/11, tổ công tác Đội CSGT số 11 đang làm nhiệm vụ ở gần hầm cầu vượt đường 70 phát hiện người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy đi vào đại lộ Thăng Long (đường cấm xe máy) nên ra tín hiệu để dừng xe, nhắc nhở.
Tuy nhiên, khi bị cảnh sát nhắc nhở và lập biên bản để xử lý, người này không đồng ý ký vào biên bản mà bỏ xe lại rồi rời đi.
"Ngay sau đó, các chiến sĩ Đội CSGT số 11 bàn giao chiếc xe máy BKS 29Y2- 1045 của người này cho Công an quận Nam Từ Liêm để làm rõ", vị Phó đội trưởng CSGT số 11 cho biết.
Còn Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị có nhận được trình báo của một người đàn ông xưng là Thẩm phán huyện Quốc Oai (Hà Nội) về việc tố CSGT giả cướp xe. Tuy nhiên, danh tính vị thẩm phán này chưa được tiết lộ.
Sau khi tiếp nhận thông tin này và Đội CSGT bàn giao xe, biên bản vi phạm của người này, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ việc, đồng thời gửi thông báo đến cơ quan được cho là thẩm phán này công tác để làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng