Thanh niên chặn xe giết người yêu giữa đường khai gì?

TPO - Sau khi chặn đường đâm chết cô gái ở huyện Bình Chánh, TPHCM, Bình chạy xe máy khỏi hiện trường rồi nhảy kênh tự tử nhưng không thành nên bơi vào bờ, đến công an đầu thú.

Chiều 25/7, công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang lấy lời khai nghi can Kim Thanh Bình (25 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra làm rõ vụ án cô gái bị đâm chết khi đang chạy xe máy trên địa bàn vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân là chị N.T.K.T (23 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM). Sau khi sát hại cô gái này, Bình điều khiển phương tiện tháo chạy về hướng xã Hưng Long, huyện Bình Chánh. Đến đoạn qua kênh T2 (thuộc ấp 6, xã Hưng Long), đối tượng nhảy kênh tự tử nhưng không thành đã tự bơi vào bờ và đến CA xã Hưng Long tự thú.

Theo lời khai ban đầu, Bình và chị T. có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2015 và dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên, mới đây chị T. huỷ hôn nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến vụ việc.

Thanh niên chặn xe giết người yêu giữa đường khai gì? - ảnh 1 Kim Thanh Bình tại công an.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 6h30 sáng nay, chị T. điều khiển xe máy trên đường dẫn cao tốc Bình Thuận - Chợ Đệm theo hướng đi quốc lộ 1A để đến công ty làm việc.

Đến đoạn qua địa bàn thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM thì có một người đàn ông niên chạy xe máy màu đỏ vượt lên, chặn trước đầu xe máy chị T., cả hai xảy ra cự cãi.

Trong lúc cự cái, người đàn ông rút hung khí đâm liên tiếp vào người chị T. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người đàn ông nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường. Người dân gần đó chạy đến định đưa cô gái đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng