DMCA.com Protection Status

Thanh niên có 3 tiền án chuyên đi rình phụ nữ ở rẫy để hiếp dâm

TPO - Ngày 8/11, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ thanh niên chuyên dò la các khu rẫy vắng để hiếp dâm những phụ nữ làm rẫy một mình.

Trí tại cơ quan điều tra
Trí tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/10, sau khi dùng xe máy dò la ở các khu rẫy tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo Nguyễn Đức Trí (SN 1989, trú thôn 3, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) phát hiện người phụ nữ đang hái cà phê một mình, nên đã tìm cách tiếp cận, rồi khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau thời gian theo dõi và nắm tình hình Cơ quan điều tra Công an huyện Ea H’leo đã bắt được đối tượng này. Tại cơ quan điều tra, Trí thừa nhận hành vi phạm tội. Trí còn khai nhận bằng thủ đoạn tương tự, ngày 9/10 cũng đã hiếp dâm thành công 1 người phụ nữ ở xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo. Trí là đối tượng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

 Qua vụ này, Cơ quan Công an huyện Ea H’leo khuyến cáo chị em phụ nữ khi làm việc ở những khu rẫy vắng thì nên đi nhiều người. Lỡ xảy ra sự việc thì nên báo ngay cho cơ quan Công an biết để nhà chức trách nhanh chóng điều tra, xử lý "yêu râu xanh".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng