Thanh niên đi trộm để chung độ bóng đá

TPO - Để có tiền chung độ cá cược bóng đá, nam thanh niên tên Nhựt đi trộm đồ tại phòng trọ. Đối tượng sau đó bị nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương bắt giữ.

Đối tượng (nón trắng) bị "hiệp sĩ" Hải đưa về trụ sở công an
Đối tượng (nón trắng) bị "hiệp sĩ" Hải đưa về trụ sở công an

Ngày 27/6, Công an phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) xác nhận, đơn vị này đã nhận bàn giao một đối tượng trộm cắp tài sản từ nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương.

Trước đó, ngày 26/6, sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, nhóm “hiệp sĩ” do anh Nguyễn Thanh Hải làm đội trưởng đi tuần tra, theo dõi qua nhiều tuyến đường. Khi phát hiện đối tượng khả nghi đi vào khu nhà trọ của sinh viên gần trường Đại Học Thủ Dầu Một thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một "hiệp sĩ" đã bí mất theo dõi.

Tại đây, đối tượng dạo 1 vòng nhưng chưa có cơ hội ra tay trộm, liền bỏ đi. Trong lúc này anh Hải cùng các anh em kiểm tra lại hình ảnh camara mà các vụ trộm trước đó được người dân cung cấp và các hiệp sĩ liền nhận định đối tượng này chính là người đã vào trộm laptop của nạn nhân.

Đối tượng di chuyển qua hẻm 48, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một để tìm kiếm các dãy nhà trọ khác, và khi thấy anh Hải cùng các hiệp sĩ đang theo dõi sao lưng, liền tăng ga bỏ chạy nhưng bị “hiệp sĩ” đuổi kịp mời về công an làm việc.

Tại Công an phường Hiệp Thành, đối tượng khai tên Nguyễn Khắc Nhựt (sinh năm 1979, quê Bến Tre, tạm tú xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM) do thua độ đá banh mùa World Cup 2018 nên đi trộm để chung độ.

Hiện, Công an TP. Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Nhựt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá