Thanh niên giết người tình lớn tuổi vì không chịu bỏ nghề massage

TPO - Nam thanh niên 21 tuổi có quan hệ yêu đương với nữ nhân viên massage 35 tuổi. Vì khuyên nhủ người yêu bỏ nghề massage không thành, nam thanh niên này đã cứa cổ người yêu rồi tự tử.

Nữ nhân viên được phát hiện chết bên cạnh người yêu đang nguy kịch trong quán massage
Nữ nhân viên được phát hiện chết bên cạnh người yêu đang nguy kịch trong quán massage
Ngày 27/3, Công an Đà Nẵng cho biết bước đầu đã điều tra được nguyên nhân vụ án mạng tại quán massage Minh Thành (đường Nguyễn Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1983, trú tại xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang). Hung thủ là Võ Văn Hiệu (SN 1997, quê quán huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Theo đó, Hiện nhiều lần đến quán massage Minh Thành và quen biết với nữ nhân viên là chị Nguyễn Thị Th. Giữa hai người nảy sinh quan hệ yêu đương. Hiện từng nhiều lần khuyên người yêu bỏ nghề massage nhưng không được.

Vì vậy, chiều 26/3, Hiện đến quán massage và yêu cầu chị Th. phục vụ. Tại đây, Hiện dùng dao đã chuẩn bị từ trước cắt cổ chị Th. khiến chị này tử vong. Sau đó, Hiện dùng dao cắt cổ tay rồi tự đâm vào bụng mình để tự tử.

Khoảng 15g chiều, đợi lâu không thấy chị Th. ra, nhân viên quán mở cửa thì hoảng hồn phát hiện nữ nhân viên nằm bất động trên vũng máu, bên cạnh là Hiện với con dao găm vào ổ bụng. Sau đó, nhân viên quán đã báo công an và gọi xe cấp cứu. Đến trưa nay, Hiệu đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa tỉnh táo để lấy lời khai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng