Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện

TPO - Nam thanh niên nghi bị “ngáo đá” leo lên trụ điện ngồi chồm hổm rồi la hét khiến người dân một phen hú vía, lực lượng chức năng phải cúp điện cả khu dân cư để giải cứu.

Nam thanh niên ngồi chồm hổm trên ngọn trụ điện.
Nam thanh niên ngồi chồm hổm trên ngọn trụ điện.
Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện  - ảnh 1 Sáng 9/7, nhiều người dân sống trong con hẻm nhỏ trên đường số 20, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện nam thanh niên khoảng 25 tuổi leo lên trụ điện.
Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện  - ảnh 2 Người này liên tục la hét khiến người dân hốt hoảng gọi điện báo cơ quan chức năng.
Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện  - ảnh 3  Nam thanh niên di chuyển trên hệ thống dây điện điện liên tục nói lảm nhảm “xuống đất sợ bị giang hồ chém”.
Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện  - ảnh 4 Lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc cảnh sát PCCC quận 9 phải điều một xe cứu hộ và một xe thang cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát phải cúp điện toàn bộ khu dân cư để đảm bảo an toàn
Thanh niên 'ngáo đá' đu dây điện như người nhện  - ảnh 5 Thấy công an, nam thanh niên vẫn đứng trên trụ điện và liên tục kêu cứu. Sau một hồi khuyên giải, cơ quan chức năng đã tiến hành bắc thang cho người này leo xuống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá