DMCA.com Protection Status

Thanh niên 'ngáo đá' ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế hơn 1 tiếng đồng hồ

TPO - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế ở Hà Nội, nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' được cơ quan chức năng vận động đưa xuống dưới an toàn.

Hình ảnh nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế.
Hình ảnh nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế ở đường Lê Văn Lương kéo dài (La Khê, Hà Đông, Hà Nội) chiều 6/11, sáng 7/11, một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, sau hơn 1 giờ đồng hồ vận động cơ quan chức năng đã đưa được nam thanh niên xuống dưới an toàn.

Theo thông tin ban đầu, qua kiểm tra, nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' và dương tính với chất kích thích. Ngoài ra, người này cũng không phải cư dân sinh sống trên địa bàn.

Trước đó, khoảng hơn 15h ngày 6/11, người dân phát hiện một người đàn ông có biểu hiện không bình thường trèo lên thang sắt cột điện cao thế giữa đường trên đường Lê Văn Lương kéo dài và thông báo cho cơ quan chức năng.

Người đàn ông này ngồi vắt vẻo cố thủ trên thang sắt cột điện cao thế cao hàng chục mét trong thời gian dài.

Nam thanh niên ngáo đá ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế hơn 1 tiếng đồng hồ - ảnh 1 Cơ quan chức năng phải bơm đệm hơi bên dưới.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an quận đang tiến hành giải cứu người đàn ông trèo lên cột điện cao thế.

“Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ công an quận đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ đưa người đàn ông này xuống, bên dưới đất được bơm đệm hơi để đảm bảo an toàn” – vị lãnh đạo công an quận cho biết.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng