DMCA.com Protection Status

Thầy giáo bị tạm giữ để điều tra dâm ô nam sinh

Nguyễn Hoàng Nhựt, 38 tuổi, giáo viên trường THCS Phước Minh, bị điều tra hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ông Nhựt bị tạm giữ hình sự sau buổi làm việc với Công an huyện Dương Minh Châu ngày 9/6. Bước đầu, thầy giáo này thừa nhận đã có hành vi dâm ô với bốn nam sinh trong hai năm học 2018-2019 và 2019-2020.

Tuần trước, nhiều phụ huynh trường THCS Phước Minh viết đơn tố cáo thầy giáo dạy Sinh học lạm dụng tình dục con mình. Họ cho rằng ông Nhựt lợi dụng học sinh vi phạm nội quy rồi gọi đến phòng thí nghiệm nhờ "chỉnh lại khóa quần".

Giải trình với lãnh đạo nhà trường, nam giáo viên cho biết cách đây hai năm có tham gia mạng xã hội đồng tính, phát hiện nam sinh trong trường cũng tham gia nên đã tiếp cận riêng.

"Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi", nam giáo viên viết trong bản tường trình.

Trước đó, trường THCS Phước Minh đã đình chỉ công tác với ông Nhựt; đồng thời phối hợp với phụ huynh trấn an tâm lý cho các học sinh sớm ổn định tinh thần, trở lại học tập.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng