Thầy giáo cưỡng dâm nữ sinh trong nhà vệ sinh

TPO - Tan học, Hoàng gọi một nữ sinh lớp 10 ở lại trường để cho xem điểm bài kiểm tra. Sau đó, thầy giáo dạy môn công nghệ này gạ gẫm nữ sinh vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đồi bại.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết vừa khởi tố Đặng Văn Hoàng (SN 1979, ở phường Thới Long) về hành vi cưỡng dâm một nữ sinh tại trường THPT Thới Long. Hoàng là thầy giáo dạy môn công nghệ của trường này.

Trước đó, Công an quận Ô Môn nhận được đơn tố cáo của gia đình nữ sinh Lê Thị Kim L, (17 tuổi) về hành vi cưỡng dâm của Đặng Văn Hoàng.

Về phần mình, Đặng Văn Hoàng cũng thừa nhận có quan hệ với Kim L nhưng cho rằng được sự đồng thuận của nữ sinh này.

Theo hồ sơ, khoảng 16 giờ 40 phút ngày 26/10/2013, sau khi tan học, giáo viên cùng học sinh của trường đã ra về gần hết,  Đặng Văn Hoàng gọi em L. (nữ sinh lớp 10) ở lại với lý do bàn việc và cho xem điểm thi học kì 1 môn công nghệ.

Sau đó, Đặng Văn Hoàng gạ gẫm nữ sinh L vào nhà vệ sinh nam của trường để sàm sỡ, khống chế và giao cấu. Sau khi thực hiện hành vi, Đặng Văn Hoàng còn dặn L nên giấu kín sự việc và hứa sẽ cho nữ sinh này điểm cao. Một thời gian sau, gia đình Kim L phát hiện và làm đơn tố cáo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá