Thi thể bé sơ sinh nghi bị bắt cóc trong bao tải ghi tên cha

TPO - Theo người phát hiện thi thể nghi là của cháu bé bị bắt cóc cho biết, bao bì đựng thi thể cháu bé có ghi tên bố cháu (tên Thuận) và số điện thoại.

Hiện trường phát hiện thi thể cháu bé.
Hiện trường phát hiện thi thể cháu bé.

Người phát hiện thi thể cháu bé đầu tiên là một phụ nữ đi nhặt rác tên Dương Thị Thơm (53 tuổi, ở phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn).

Bà Thơm kể, sáng nay bà đến bãi rác nhặt ve chai như thường lệ. Lúc 9h, bà Thơm thấy một chiếc bao bì màu trắng do xe công ty môi trường vừa vận chuyển đến nên mở ra xem. Lúc này, bà Thơm kinh hãi khi phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh còn đỏ hỏn được quấn trong chiếc chăn màu hồng.

“Cháu nặng khoảng 3 km, còn mang tất, bỉm trên người, chưa phân hủy. Đáy bì màu hồng đựng thi thể cháu có chữ ghi tên bố cháu là Thuận, kèm một số điện thoại”, bà Thơm kể.

Sau khi định thần, bà Thơm bế cháu nhỏ đặt lên chiếc chiếu cũ rồi trình báo cơ quan chức năng. Bà Thơm cũng cho hay theo quan sát của bà thì cơ thể cháu bé không có vết thương.

Lời kể người phụ nữ nhặt rác phát hiện thi thể bé gái. Nguồn: Zing
Đến chiều 27/11, nhiều người tập trung tại căn nhà của anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi) ở khu phố 1, đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn) để thăm hỏi, nghe ngóng tin tức. Nhiều người hết sức lo lắng vì trước đến giờ tại khu vực này chưa xảy ra sự việc gì nghiêm trọng như thế này.

Phía trong và ngoài căn nhà, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang khẩn trương khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra. Theo nhiều hàng xóm, khi có thông tin phát hiện thi thể nghi của cháu bé bị bắt cóc trước đó, thì lực lượng công an đã đưa vợ chồng anh Thuận cùng bà nội rời khỏi nhà.

Thi thể bé sơ sinh nghi bị bắt cóc trong bao tải ghi tên cha - ảnh 1 Bà Thơm kể lại sự việc phát hiện thi thể nghi của cháu bé bị bắt cóc.

Trước đó, theo trình báo, tối hôm 25/11, mẹ ruột anh Thuận là bà Phạm Thị Xuân (65 tuổi) đang bế bé gái trên thì bị hai người bịt mặt (1 nam, 1 nữ) đi xe máy xông vào nhà khống chế. Người con trai dùng dao dọa, người phụ nữ dùng tay túm tóc, bịt miệng bà Xuân. Người nữ còn đẩy bà Xuân ra cổng nhà và giằng lấy cháu bé. Người đàn ông còn đạp bà Xuân ngã. Sau đó, cả hai kẻ lạ mặt bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Được biết, chiều 27/11, sau khi khám nghiệm xong tử thi cháu bé tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thực hiện ướp lạnh, di chuyển thi thể cháu bé ra khỏi địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá