DMCA.com Protection Status

Thông tin mới vụ bảo vệ đánh chửi phụ nữ ở vỉa hè trung tâm thương mại

TPO - Nam bảo vệ tại trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Nội) xảy ra xô xát với người phụ nữ đã bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ vụ việc.

Sảnh trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Hà.
Sảnh trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Hà.

Ngày 16/12, đại diện chủ đầu tư trung tâm thương mại Artemis, Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, sau khi sự việc xảy ra đơn vị quản lý nam bảo vệ đã tạm đình chỉ nhân viên này để phối hợp với cơ quan công an xác minh làm rõ.

Cũng trong cùng ngày, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang giải quyết vụ việc kể trên. Ngoài ra, nam bảo vệ cũng thừa nhận hành vi hành hung người phụ nữ trước sảnh trung tâm thương mại Artemis.

Hiện người phụ nữ bị hành hung cũng được cơ quan chức năng giám định thương tích.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị nam nhân viên bảo vệ hành hung dã man trước sảnh trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn (Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội). Không những thế, người này còn văng những lời nói thô tục mặc cho người khác can ngăn. Được biết, sự việc kể trên diễn ra vào 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn.

Theo một bảo vệ tại khu vực trên, nam bảo vệ trong đoạn video trên có nhắc nhở người phụ nữ để xe đúng vị trí sau đó hai bên đã xảy ra cãi vã xô xát.

“Người phụ nữ trong đoạn video cũng có nói nặng lời đáp trả gay gắt nên có thể nam bảo vệ mới có hành vi như vậy. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe”, người bảo vệ kể lại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng