Thu giữ 700 kg ma túy đá 'vô chủ' ven đường

TP - Khoảng 10h30 ngày 17/4, hàng chục cảnh sát có mặt tại thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để xác minh, thu giữ khoảng 1 tấn tang vật nghi là ma túy đá.

Thu giữ 700 kg ma túy đá 'vô chủ' ven đường
Đồng thời, cảnh sát cũng đến một số nhà dân để kiểm tra camera an ninh. Theo người dân địa phương, những ngày qua, hơn 10 bao tải chất thành đống bên vệ đường cánh đồng muối thuộc thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.
 “Nghĩ đây là những bao tải muối mà người dân tập kết để bán nên không ai để ý. Sáng ra đi làm vẫn thấy những bao tải này cho đến khoảng 10h30 thì lực lượng cảnh sát đến thu giữ những bao tải này. Nhiều người nói đó là ma túy đá, ước chừng khoảng gần 1 tấn”, một người dân cho biết.
Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết: “Số tang vật mà cảnh sát thu giữ sáng nay bên vệ đường là ma túy đá, có trọng lượng 700kg, chứa trong 23 bao tải. Đây là một chuyên án lớn của Công an tỉnh Nghệ An. Ngoài 3 đối tượng bị bắt giữ, cảnh sát tiếp tục bắt một số đối tượng khác để phục vụ điều tra”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng