Tiết lộ bất ngờ về nhân thân người gọi giang hồ vây xe công an tại Đồng Nai

TPO - Nghi can Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) - người được cho đã gọi giang hồ vây xe công an tại Đông Nai là giám đốc của một công ty chuyên về các lĩnh vực xây dựng đóng tại TP.Biên Hòa và là đại biểu HĐND phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa).

Ngày 24/6, Viện KSND TP.Biên Hòa(Đồng Nai) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa bắt tạm giam 3 tháng đối với Ngô Đình Giang (thường gọi Giang “36”, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa); Nguyễn Duy Kỷ (thường gọi Tuấn “nhóc”, ngụ huyện Định Quán) và Mai Văn Căn (ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tiết lộ bất ngờ về nhân thân người gọi giang hồ vây xe công an tại Đồng Nai - ảnh 1

Đối với nghi can Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) hiện vẫn đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi nói trên. Nguyễn Tấn Lương là giám đốc của một công ty chuyên về các lĩnh vực xây dựng đóng tại TP.Biên Hòa và là còn là đại biểu HĐND phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa).

Tiết lộ bất ngờ về nhân thân người gọi giang hồ vây xe công an tại Đồng Nai - ảnh 2

Như thông tin đã đưa, trưa 12/6, trong lúc ăn nhậu tại nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa) giữa hai nhóm Nguyễn Tấn Lương, Lê Võ Trường Hải (45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) cùng một số người khác có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Phạm Văn Hiền (34 tuổi, ngụ huyện Định Quán), Nguyễn Quang Trường, Đinh Tú Anh và Huỳnh Bảo Hùng (60 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa). Nguyên nhân là do Hiền nôn dính vào quần của Lương sau đó xảy ra xô xát làm Hải bị thương ở đầu.

Sau đó, Lương đã gọi cho Ngô Đình Giang đến chặn xe ô tô của Hiền và 3 cán bộ công an nói trên gây ách tắc trên đường Đặng Văn Trơn. Liên quan đến vụ việc này, Công an TP.Biên Hòa cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 4 nghi can gồm: Ngô Văn Giang, Nguyễn Duy Kỷ (ngụ huyện Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (quê tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Tấn Lương  để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã đình chỉ công tác đối với trung tá Nguyễn Quang Trường (42 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa), Đội phó Đội CS 113 và trung tá Đinh Tú Anh, (40 tuổi, ngụ xã  Hiệp Hòa, TPBiên Hòa) Đội trưởng Đội CSTT, cả 2 cán bộ này cùng công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và Trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng