Tìm thấy bé trai 5 tuổi nghi bị bắt cóc trước cửa nhà

TPO - Sau 2 ngày mất tích, nghi bị bắt cóc ngay trước cửa nhà ở phường Bình Chuẩn (TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương), bé trai 5 tuổi đã được một lái xe tìm thấy khi đang vừa chạy vừa khóc trên đường tại địa phận phường Chánh Nghĩa (TP. Thủ Dầu Một).

Bà ngoại của cháu L. cầm tấm hình của cháu mình đi tìm kiếm nhiều nơi
Bà ngoại của cháu L. cầm tấm hình của cháu mình đi tìm kiếm nhiều nơi
Sáng ngày 2/5, Công an phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang làm các thủ tục để bàn giao bé Ng.Ph.L (5 tuổi) cho gia đình chị Tr.T.T (mẹ bé L).

Trước đó, sáng 30/4 ông ngoại L. dẫn cháu bé ra trước cửa nhà tại phường Bình Chuẩn để chờ xe tới đưa đi chơi lễ. Tuy nhiên khi vừa chạy vào nhà lấy đồ ít phút rồi ra, người đàn ông phát hiện cháu bé đã "biến mất".

Đến chiều 30/4, sau nhiều giờ tìm kiếm vô vọng, gia đình cháu L. nghi ngờ con em mình bị bắt cóc nên đã đến cơ quan chức năng địa phương cầu cứu. Nhận được thông tin, Công an phường Bình Chuẩn đã báo cáo sự việc lên cấp trên, đồng thời cử lực lượng tìm kiếm.

Sau gần 2 ngày nỗ lực tìm kiếm không có kết quả thì tối ngày 1/5, một người đàn ông xưng là tài xế xe buýt dẫn cháu L. đến Công an phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một nhờ đưa cháu bé về với gia đình. Người tài xế cho biết ông chạy xe buýt trên đường thì thấy cháu bé này vừa chạy vừa khóc trên đường, nghi cháu bé bị lạc đường nên đã đưa đến công an nhờ hỗ trợ.

Tối cùng ngày, Công an phường Chánh Nghĩa đã đưa cháu L. đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Sau khi biết thông tin về gia đình cháu L. Công an phường Chánh nghĩa đã liên hệ phường Bình Chuẩn để đưa cháu L. về nhà.

Sáng 2/5, Công an phường Bình Chuẩn đã làm thủ tục để bàn giao cháu L. trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá