Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích sau khi đi chơi với người yêu

TPO - Sau khi đi chơi với người yêu, H. bất ngờ bị mất tích. Sau 3 ngày, công an tìm thấy thi thể H. tại một ngọn núi sau vườn quốc gia Pù Mát.

Ngày 2/12, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể của một nữ sinh lớp 12 sau 3 ngày mất tích.

Nạn nhân được xác định là P. T. H. (SN 2000), trú tại xã Bồng Khê, huyện Con Cuông.  Công an tìm thấy thi thể H. vào khoảng 22h tối 1/12, tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát.

Trước đó, ngày 1/12, công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lô Thị Thơm (trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê) về việc con gái chị là P. T. H. bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Theo gia đình, vào khoảng 12h (ngày 29/11), H. nói với mẹ là đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn mua quần áo với người yêu. Khi ra khỏi nhà, H. quên mang theo điện thoại di động. Đến khuya cùng ngày, gia đình không thấy H. về nên sốt ruột đi tìm.

Sau đó, gia đình đã liên lạc với người yêu của H. tên là Q. (SN 1994, trú tại thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông) đang làm thợ hàn thì nhận được thông tin Q. đang bị thương khá nặng và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Q. nói với gia đình chị Thơm là mình đã chở H. về lúc 12h đêm, khi đến ngõ vào nhà thì H. xuống xe, còn Q. tiếp tục vào xã Đôn Phục có việc. Do đó, Q. cũng không biết tung tích của H. Gia đình đã làm đơn gửi cơ quan công an vào cuộc.

Vụ việc đang được CQĐT làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá