Tin mới vụ bé lớp 2 bị nam sinh viên đâm chém dã man tại sân nhà

TPO - Nam sinh viên ra tay đâm chém dã man bé gái lớp 2 trong sân nhà ở phường Tây Mỗ và làm mẹ nạn nhân bị thương được cho có tiền sử trầm cảm...

Khu vực xảy ra sự việc.
Khu vực xảy ra sự việc.

Như tin đã đưa, khoảng 21h ngày 20/10, bé gái H.T.M. (7 tuổi, trú phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị một nam thanh niên dùng hung khí gây thương tích ngay tại sân nhà. Khi mẹ cháu M. chạy tới cứu con thì tiếp tục bị nam thanh niên gây thương tích ở vùng cổ. Nam thanh niên nghi vấn được xác định là L.V.V. (20 tuổi, trú phường Tây Mỗ).

Người dân sinh sống tại khu vực cho biết, V. hiện đang là sinh viên tại một trường cao đẳng ở Hà Nội. Ở địa phương nam thanh niên này sống khá trầm tính, ít giao tiếp với mọi người nên khi sự việc xảy ra người dân trong khu phố vô cùng bất ngờ.

Ông Nguyễn Đức Tín (tổ trưởng tổ dân phố Nhuệ Giang) cho biết, tối 20/10, sau khi sự việc xảy ra cháu M. và mẹ bị thương được đưa đi cấp cứu. Còn V. vào nhà khóa cửa và cố thủ bên trong.

“Lúc đó, mẹ V. và mọi người động viên nhưng anh nhất định không chịu ra khỏi nhà. Đến khi lực lượng chức năng tới thuyết phục V. mới chịu ra” - ông Tín kể lại.

Theo ông Tín, gia đình V. sinh sống ở đây từ lâu nhưng bản thân ông chưa được gặp mặt và tiếp xúc với V. 

"Hiện tại, cháu M. đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Việt Đức. Còn mẹ cháu M. bị thương ở cổ, vết thương đã được khâu lại và đang được điều trị tại Bệnh viện 198" - ông Tín cho hay.

Người thân trong gia đình cháu M. cho biết, tình trạng sức khỏe của cháu bé khá nặng, mẹ cháu đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

“Khi xảy ra sự việc, chúng tôi vô cùng phẫn nộ và rất sốc. Tuy nhiên, khi biết thanh niên gây ra sự việc có tiền sử trầm cảm, nên gia đình đã thông cảm, chỉ mong muốn hai mẹ con sớm bình phục” – một người thân cháu M. chia sẻ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng