Tin mới vụ đôi trẻ 'mây mưa’ trong quán trà sữa

TPO - Lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên) cho biết, sau khi nhận được thông tin đã cử cán bộ vào cuộc xác minh vụ việc.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về clip đôi nam nữ có cảnh ‘nóng’ trong quán trà sữa bị phát tán lên mạng đơn vị đã cán bộ phường tới xác minh.

“Khi cán bộ UBND phường đến cửa hàng trà sữa được cho là xảy ra vụ việc thì họ cho biết không có thông tin trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với công an phường xác minh vụ việc”, - vị lãnh đạo UBND phường cho hay.

Tin mới vụ đôi trẻ 'mây mưa’ trong quán trà sữa - ảnh 1 Nhân viên quán đã yêu cầu cả 2 rời quán sau khi phát hiện vụ việc.

Trước đó, tối 2/8, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh của một đôi nam nữ còn khá trẻ đang có những hành động "nhạy cảm" trong một quán trà sữa gây xôn xao dư luận.

Được biết, toàn bộ vụ việc được camera giám sát ghi lại và một số người đã dùng điện thoại quay lại sau đó chia sẻ lên mạng. Tuy nhiên, trong đoạn video khác, có cảnh nhân viên bắt quả tang khi đôi nam nữ đang "yêu nhau" và yêu cầu cả 2 rời khỏi quán. 

Liên hệ qua trang Fanpage của cửa hàng trà sữa này, một nhân viên cho biết, ngay trong đêm qua (2/8) phía cửa hàng đã tìm những Facebook có hình ảnh trên để nhờ gỡ và xoá video.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá