Tin mới vụ trộm chó bị người dân đánh hội đồng, treo chó vào cổ

TPO - Sáng 6/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Quách Văn Thủy-trưởng công an xã Ngọc Trạo (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết đang tiến hành điều tra vụ một đối tượng vừa bị người dân bắt giữ liên quan đến vụ trộm chó.

Đối tượng bị người dân bắt giữ
Đối tượng bị người dân bắt giữ
Cụ thể, ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, đưa ngghi can Nguyễn Văn Quyết (26 tuổi, trú xã Hà Long, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) đang bị người dân bắt giữ về trụ sở UBND xã, lập biên bản.
Ngay sau đó, người nhà nghi phạm đã bảo lãnh, xin đưa đối tượng này đi điều trị ở bệnh viện vì có các vết thương phần mềm do người dân quá khích gây ra.
Cơ quan chức năng xã Ngọc Trạo đang giữ một số tang vật, xác minh nhân thân và hành vi vi phạm của đối tượng... Do đó, việc đối tượng bị xử lý hành chính hay hình sự đang được cơ quan chức năng xem xét.
Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 4/8, Nguyễn Văn Quyết có hành vi trộm chó tại địa bàn xã Ngọc Trạo nên đã bị người dân bắt giữ, đánh hội đồng.
Theo lời khai của anh Quyết, vào sáng cùng ngày, nghi phạm này đi xe máy từ xã Hà Long lên xã Ngọc Trạo để trộm chó. Khi qua một gia đình ở thôn Ngọc Trạo (xã Ngọc Trạo), thấy vắng người, Quyết đã ném bả chó, bắt 2 con chó vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát. 
 Phát hiện vụ việc, người dân thôn Ngọc Trạo đã hô hoán nhau truy đuổi, được một đoạn thì bắt được Quyết và tang vật. Bức xúc, người dân đã đánh và trói Quyết vào cây bên đường, sau đó treo xác một con chó vào cổ nam thanh niên này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá