DMCA.com Protection Status

Tình tiết mới vụ biệt thự của đại gia Sông Đốc nghi bị nã đạn vào cửa

Cửa sổ căn biệt thự hàng chục tỉ đồng của đại gia cửa biển Sông Đốc ở Cà Mau nghi bị nã đạn đã được gửi lên bộ phận kỹ thuật hình sự nhờ tư vấn.

Ngày 24/12, liên quan đến vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng của đại gia Sông Đốc nghi bị đạn bắn vào cửa sổ, chủ biệt thự là ông T.V.K. (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), cho biết lực lượng chức năng đã gỡ cửa kính nghi bị đạn bắn gửi cho bộ phận kỹ thuật hình sự ở TP HCM để đơn vị này xem xét và đánh giá.
Tình tiết mới vụ biệt thự của đại gia Sông Đốc nghi bị nã đạn vào cửa - ảnh 1 Căn biệt thự hàng chục tỉ đồng của ông K. nghi bị đạn bắn vào cửa sổ
"Công an đã gỡ cửa sổ và chuyển cho bộ phận kỹ thuật hình sự cách nay được vài ngày. Tôi mong ngành chức năng sớm đưa ra kết luận để gia đình yên tâm", ông K. nói.
Trước đó, Công an huyện Trần Văn Thời đã mời lên làm việc đối với 3 người nghi tham gia bắn chim gần biệt thự của ông K.
Tình tiết mới vụ biệt thự của đại gia Sông Đốc nghi bị nã đạn vào cửa - ảnh 2 Vết nứt trên cửa sổ tầng 2 trong khu biệt thự nghi bị đạn bắn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông K. được xem là một đại gia có tiếng ở cửa biển Sông Đốc và được mệnh danh là "vua cua biển giống". Căn biệt thự nghi bị đạn bắn vào cửa sổ được xây dựng cách nay khoảng 4 năm trên diện tích 1.500m2, với chi phí lên đến hàng chục tỉ đồng.

Như đã thông tin, vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 14-12, ông K. trình báo công an về việc cửa sổ tầng 2 trong khu biệt thự của gia đình nghi có người dùng súng bắn vào. Rất may, cửa sổ được làm bằng kính cường lực khá dày nên nghi viên đạn không thể xuyên vào mà chỉ tạo ra những vết nứt.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng