Trần tình của ông bố bị tố bạo hành con trai bằng dây điện

TPO - Sau khi bị chính con trai tố cáo đánh bằng dây điện dẫn đến thương tích, ông T.T.L (32 tuổi, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) đã phân trần về việc này.

Ông L. trần tình việc bị con trai tố đánh bằng dây điện. Ảnh: Thanh Hà.
Ông L. trần tình việc bị con trai tố đánh bằng dây điện. Ảnh: Thanh Hà.

Chiều 13/12, phóng viên có cuộc trao đổi với ông T.T.L - bố đẻ cháu T.D.N (9 tuổi) về việc cháu tố cáo bị đánh nhiều lần dẫn đến nhiều vết thương trên người.

Trước thông tin này, ông L. cho biết, có đánh cháu N. đúng một lần vì hôm đó quá nóng giận. "Tôi vụt cháu vài cái vào mông do cháu nghịch ngợm, đánh bạn và phải viết bản kiểm điểm", ông L nói.

Còn thông tin cháu N. tố cáo bố dùng dây điện đánh nhiều lần thì ông L. nói rằng chỉ dùng chiếc roi nhỏ bắt cháu nằm xuống nền nhà đánh cho cháu nhớ chứ không hề dùng dây điện đánh như lời cháu nói.

"Tôi chỉ đánh cháu có vài vết lằn trên mông còn lại là do cháu bị mụn nhọt và cháu dùng tay đỡ nên bị lằn ở tay, sau đó tôi dùng thuốc bôi cho cháu. Tôi đẻ con ra mà đánh cháu khác gì tự đánh mình"- ông L. nói.

Trước đó, sáng cùng ngày, PV có cuộc trao đổi với cháu T.D.N và mẹ đẻ tại nhà ông bà ngoại ở phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, cháu N. tố cáo bị bố dùng dây điện đánh nhiều lần vào tay, chân, mông,... dẫn đến nhiều vết thâm tím, sẹo.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ cháu N. là chị Phạm Thị Liên đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng xã Vân Nội. Chiều cùng ngày, chị Liên và cháu N. đã đến UBND và công an xã Vân Nội làm việc.

Được biết, do trục trặc trong chuyện gia đình nên chị Liên và chồng không sống cùng nhau. Trước đây cháu N. và anh trai ở cùng bố, khoảng 2 năm trước anh của N. đã về bên nhà mẹ ở còn N. ở lại với bố.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá