DMCA.com Protection Status

Trên đường đi làm nữ công nhân bị rạch mặt khâu 25 mũi

TPO - Trên đường đi làm, nữ công nhân bị 3 thanh niên truy đuổi và gây thương tích ở vùng mặt. Cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Ngày 29/12, công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã thụ lý điều tra vụ một nữ công nhân bị rạch mặt. 

Theo cơ quan điều tra. Chị N.T.K.H. (26 tuổi, ngụ tại huyện Châu Đức) là công nhân của một công ty đóng tại KCN Sonadezi Châu Đức, đã bị một nhóm thanh niên dùng vật sắc nhọn gây thương ở vùng mặt khi chị này đang trên đường đến công ty làm việc. 

Theo khai báo của chị H. vào khoảng 5 giờ 35 phút ngày 30/11, chị H. đi từ nhà chồng đến công ty để làm việc. Trên đường đi, chị H. phát hiện 3 thanh niên bịt mặt đi xe máy bám theo xe của mình. Sợ bị cướp nên chị H. tăng ga chạy nhanh đến công ty. Nhưng khi vừa dừng xe ở cổng công ty, thì 3 thanh niên lạ cũng ập tới. Một người giữ xe, còn một người dùng vật nhọn rạch vào mặt chị H.

Một bảo vệ của công ty phát hiện sự việc chạy đến cũng bị nhóm thanh niên này xô ngã. Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên này đã chạy thoát. Chị H. được đưa đi cấp cứu với vết thương ở vùng mặt và phải khâu 25 mũi. Kết quả giám định thương tích của nạn nhân là 12%.

 Hiện cơ quan chức năng đang truy xét các đối tượng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng