Triệu tập 5 người vụ đánh thanh niên hẹn bà bầu đi nhà nghỉ

TPO - 5 người liên quan đến vụ đánh nam thanh niên sau khi người này nhắn tin hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị công an triệu tập.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
Ngày 6/6, Công an huyện Phú Xuyên cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do một nam thanh niên nhắn tin trên Zalo cho người phụ nữ tên N.T.L.H. (SN 1999, ở Phú Xuyên) đã có gia đình và đang mang bầu.

Sau đó, chị H. cho chồng của mình là anh L.V.H. (SN 1998) xem tin nhắn. Tiếp đó, anh H. dùng điện thoại nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên để gặp mặt. Cùng lúc, anh H. gọi nhóm bạn đi cùng.

Khi thấy nam thanh niên, H. cùng nhóm bạn gồm L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995) cùng trú ở xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa) hành hung đánh nam thanh niên rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Chiều 4/6, Công an huyện Phú Xuyên đã mời cả 5 nam thanh niên trên và người phụ nữ đến làm việc. Người này cho biết, không hề quen biết nạn nhân và có nhắn tin qua Zalo. Hiện công an đang xác định nam nạn nhân và mời lên làm việc.

Trước đó, như đã đưa tin trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại nhóm thanh niên hành hung 1 thanh niên khác vì nghi người này hẹn vợ người khác đang có bầu đi nhà nghỉ.
Lúc này, một nam thanh niên được cho là nhắn tin hẹn vợ người khác đang mang bầu đi nhà nghỉ mà không thể ngờ người phản hồi tin nhắn lại là chồng của cô gái.

Ngay khi thấy nam thanh niên xuất hiện trên địa bàn xã Đại Xuyên, nhóm người đã giữ thanh niên này lại và đánh tới tấp. Thậm chí nhóm người bắt nam thanh niên quỳ gối rồi liên tục đấm vào đạp vào bụng, vào mặt khiến nạn nhân chảy cả máu mũi…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá