Trung tá công an bị nam thanh niên rút dao đâm tử vong giữa đường

Thấy thanh niên nghi ngáo đá cầm dao chặn xe gây ùn tắc trên QL1, Trung tá Trần Văn Dũng lao vào khống chế thì bị đối tượng đâm trọng thương, tử vong trên đường cấp cứu.

Vụ việc khiến người dân tò mò tập trung theo dõi
Vụ việc khiến người dân tò mò tập trung theo dõi
Vào lúc 7 giờ sáng nay (25/12), một thanh niên khoảng 28 tuổi nói giọng Bắc, nghi bị ngáo đá ra QL1 đoạn vòng xoay phía Nam TP Phan Thiết cầm dao chặn xe gây ùn tắc trên đường.
Nhận tin báo, Trung tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an xã Tiến Lợi (Phan Thiết), lập tức có mặt và yêu cầu thanh niên này buông dao. Tuy nhiên, thanh niên vẫn liều lĩnh lao vào các phương tiện trên QL.
Trung tá Dũng đã xông vào khống chế và bị người thanh niên này đâm vào vai đứt động mạch chủ và tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng người thanh niên này sau đó đã cầm dao chạy về hướng xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.
Trung tá công an bị nam thanh niên rút dao đâm tử vong giữa đường - ảnh 1 Sau khi tấn công Trung tá Dũng, người này tự tử và đang được cấp cứu tại BV đa khoa Bình Thuận.
Khi thấy người dân vây bắt, nam thanh niên đã lấy dao tự đâm vào mình tự tử và đang được cấp cứu tại BV đa khoa Bình Thuận.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá