Truy bắt hai sát thủ nổ súng bắn người giữa ban ngày

Hai kẻ lạ mặt đi ô tô đến nhà sau đó nổ súng hai lần bắn người nhưng bất thành.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa hiện đang điều tra, truy bắt 2 đối tượng có liên quan đến vụ truy sát người nghi bằng súng vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân thoát chết được xác định là ông Nguyễn Ngọc Bá L (tên thường gọi là Ci Ti, SN 1980, ngụ thôn Xuân Lạc, xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 21/2 có 2 người đàn ông đi trên xe ô tô đến khu vực nhà ông L để hỏi người dân xung quanh về nhà của Ci Tô, Ci Ti ở đâu. Lúc này ông L, tên thường gọi là Ci Ti, đang đứng trước nhà người anh trai ở kế đó.

Bất ngờ 1 trong 2 đối tượng rút súng ngắn nã đạn về phía ông L. May mắn là ông L không bị trúng đạn, đã bỏ chạy vào nhà anh trai để thoát thân. 2 đối tượng liền lên xe bỏ đi.

Tuy nhiên 15 phút sau, 2 đối tượng trên lái ô tô quay lại. Lần này, khi vừa thấy ông L xuất hiện thì chúng lại rút súng nã đạn. Cũng may mắn khi viên đạn không trúng người và ông L lại bỏ chạy vào nhà.

Không đạt được ý định, 2 đối tượng lái ô tô tẩu thoát. Liền sau đó, gia đình ông L đã đến Công an địa phương để trình báo toàn bộ vụ việc.

Công an đã ghi lời khai của ông L, những người liên quan và nhân chứng. Khi khám nghiệm hiện trường, Công an có ghi nhận những dấu vết ở cổng, hàng rào trước nhà, ở cửa kính và phòng khách căn nhà, nghi là dấu vết do đường đạn gây ra. Ngoài ra, Công an có thu giữ 1 số mảnh, khối kim loại nghi vấn là đầu đạn.

Đáng nói là hình ảnh camera quanh hiện trường đã xác định được xe ô tô mà 2 sát thủ sử dụng để di chuyển là xe hiệu KIA, màu xám, có BKS: 79A – 174.... Theo phía gia đình ông L, 1 trong 2 sát thủ cố giết ông L, họ biết tên thường gọi là Út Hí. 2 đối tượng sử dụng loại súng màu đen, dài khoảng 40cm.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá