Truy bắt hung thủ gây ra vụ trộm táo tợn ở Cần Thơ

TPO - Lợi dụng gia chủ khoá cửa đi vắng, hung thủ phá cửa nhà, đột nhập vào bên trong lấy đi số lượng lớn tài sản, ước tính gần 100 triệu đồng.

Cánh cửa chính nhà chị Ánh bị kẻ trộm phá.
Cánh cửa chính nhà chị Ánh bị kẻ trộm phá.

Vụ trộm xảy ra vào khuya ngày 13 và rạng sáng 14/2, tại căn nhà trên đường số 2, khu dân cư Diệu Hiền (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Chị Mai Ngọc Ánh (34 tuổi), chủ căn nhà bị trộm cho biết, chiều 13/2, chị khoá cửa đến nhà người thân để dự tiệc tất niên. Đến sáng hôm sau chị tá hoả khi nhận được tin báo là nhà bị trộm đột nhập.

 Căn nhà của chị có hai lớp cửa chính nhưng kẻ trộm đã cắt cửa chính để vào bên trong. Sau đó, kẻ trộm đã cạy phá cửa chính thứ 2 nhưng không được. Vì thế, kẻ trộm quay sang đập phá kính cửa sổ, dùng kiềm cộng lực cắt khung sắt cửa kính để đột nhập vào bên trong.

Truy bắt hung thủ gây ra vụ trộm táo tợn ở Cần Thơ - ảnh 1 Kẻ trộm đã cạy phá cửa chính thứ 2 nhưng không được và quay sang đập phá kính cửa sổ.

Theo lời chị Ánh, đồ đạc bên trong nhà bị xáo trộn. Sau khi kiểm tra chị phát hiện bị mất 1 lượng vàng cất trong phòng ngủ, 3 IPhone 6, 2 điện thoại Nokia 8800, 2 điện thoại cảm ứng cùng laptop. Tổng số tài sản thiệt hại khoảng gần 100 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu dấu vân tay và triển khai các biện pháp nghiệp vụ tìm thủ phạm gây án. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng