Truy bắt kẻ liên quan vụ đánh phụ nữ đến sẩy thai

TP - Chỉ vì số nợ của người anh, chị Duyên bị nhóm người giam cầm, dùng cây, dây xích, pháo nổ tra tấn như thời trung cổ dẫn tới sẩy thai.

Ngày 16/4, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) cho biết đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, truy bắt hai nghi can tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng) để điều tra làm rõ về hành vi hành hạ người khác.
Hiện Công an huyện Bình Chánh tạm giữ Trần Nhật Khang (19 tuổi), người tham gia vào nhóm của Dũng, hành hạ chị Hồ Như Ý dẫn đến thương tích đầy người, sẩy thai.
Truy bắt kẻ liên quan vụ đánh phụ nữ đến sẩy thai - ảnh 1 Nạn nhân Hồ Như Ý bị đánh đập đến sảy thai, đang điều trị tại bệnh viện
Trước đó, ngày 19/3, chị Hồ Như Ý (18 tuổi, ngụ Long An) bị nhóm của Dũng bắt cóc, trói và đánh đập. Nguyên nhân được cho là do người thân của chị Ý thiếu nợ chưa trả. Đến ngày 11/4, nhóm của Dũng thấy chị Ý sức khỏe yếu nên đã đưa vào bệnh viện. Sau đó cả nhóm rời đi.
Vụ việc được Công an huyện Bình Chánh vào cuộc điều tra và bắt giữ Trần Nhật Khang. Qua điều tra khám nghiệm hiện trường nơi chị Ý bị đánh đập, công an thu giữ 16 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 1 gói lá cây nghi cỏ Mỹ. Ngoài ra, công an còn thu giữ hai súng tự chế, bình khò ga, còng số 8….
Theo điều tra ban đầu, giữa chị Ý và nhóm của Dũng có quen biết nhau từ trước. Anh trai Ý mượn 1,6 triệu đồng của Dũng và có hứa sẽ trả. Tuy nhiên, khi chị Ý sang nhà của nhóm Dũng chơi thì bị bắt giữ lại và đánh đập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng