Truy bắt nhóm đối tượng lao vào nhà hành hung, đâm chết người

TPO - Người đàn ông 32 tuổi đang nằm trên võng trong nhà bếp của mình thì bị nhóm người bịt khẩu trang lao vào hành hung và đâm dao trúng đùi khiến nạn nhân tử vong vì mất nhiều máu.

Nơi xảy ra án mạng
Nơi xảy ra án mạng

Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng và Công an TP.Bảo Lộc tiến hành khám nghiệm tử thi anh Trần Quang Khải (32 tuổi, trú phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 26/8,  anh Trần Quang Khải đang nằm trên võng trong nhà bếp của mình thì bất ngờ bị khoảng 6 đối tượng đeo khẩu trang lao vào đánh hội đồng. Một đối tượng rút dao đâm trúng đùi anh Khải. Nạn nhân hoảng hốt lao ra khỏi nhà, chỉ chạy được khoảng 30m thì ngã xuống và đã tử vong do vết thương quá nặng, chảy máu nhiều.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an TP.Bảo lộc đã triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường; phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đế khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt các đối tượng trong vụ án mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng