Truy sát kinh hoàng ở Sài Gòn khiến 5 người thương vong

TPO - Mâu thuẫn trong quán nhậu ở Sài Gòn, nhóm thanh niên bỏ về kêu thêm bạn mang hung khí tới truy sát khiến một người chết, 4 người bị thương.

Ngày 28/5, công an quận 12, TPHCM cho biết đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TPHCM điều tra, truy xét nhóm khoảng 10 đối tượng tham gia cuộc truy sát tại quán nhậu khiến 5 người thương vong.

Trước đó, khoảng 23h ngày 25/5, anh Dương Đức Thắng (SN 1977, quê Hà Nội) cùng 3 người bạn ngồi nhậu tại quán trên đường Song Hành, khu phố 2, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM.

Lúc này, bên cạnh bàn anh Thắng cũng có nhóm thanh niên đang ngồi nhậu. Một lúc sau, một người trong nhóm anh Thắng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với nhóm bàn bên cạnh nhưng được can ngăn. Sau đó, nhóm bên cạnh bỏ về.

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, khi nhóm của anh Thắng chuẩn bị ra về thì bất ngờ nhóm thanh niên khoảng 10 người cầm hung khí xông vào truy sát khiến 5 người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng anh Thắng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng