Truy tìm đối tượng bị nghi dâm ô bé gái 9 tuổi tại Thái Bình

TPO - Lợi dụng lúc bố mẹ cháu bé 9 tuổi đi vắng, một đối tượng đã có hành vi dâm ô với cháu bé. Khi gia đình biết sự việc và trình báo công an, đối tượng đã bỏ trốn khỏi khởi địa phương.

Chiều nay (2/5), Công an xã Chương Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc liên quan đến dâm ô trẻ em.

Theo đó, ngày 16/5, ban Công an xã Chương Dương tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu bé 9 tuổi sống trên địa bàn. Theo trình báo này, gia đình cho biết cháu bé 9 tuổi đã bị một đối tượng thực hiện hành vi dâm ô.

Qua nội dung đơn tố cáo và kết quả xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm liên quan là B.Đ.P. (47 tuổi, trú thôn Cao Mỗ, xã Chương Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Đáng chú ý là đối tượng Phiếu là anh rể họ của cháu bé 9 tuổi (vợ của B.Đ.P. là chị họ của cháu bé). Tuy nhiên, cùng thời điểm gia đình trình báo, B.Đ.P. đã bất ngờ bỏ trốn khỏi địa phương. Do đó, Công an xã Chương Dương đã trình báo vụ việc lên Công an huyện Đông Hưng để xử lý theo thẩm quyền.

Cũng thông tin từ Công an xã Chương Dương cho biết, hiện Công an huyện Đông Hưng đang tiến hành truy tìm B.Đ.P. để phục vụ điều tra vụ việc.

Cũng chiều nay, một nguồn tin của Tiền Phong tại xã Chương Dương cho biết, gia đình cháu bé đã phối hợp với cơ quan công an đưa cháu đi giám định. Kết quả giám định cho thấy cháu chưa bị xâm hại vùng kín.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng