Truy tìm đối tượng táo tợn nổ súng trong đêm

TPO - Công an TP Hải Dương đang truy tìm 2 đối tượng bịt mặt, khoác áo mưa, đi xe máy không biển số, nổ súng vào nhà 1 người dân trên địa bàn.

Hiện trường vụ nổ súng.
Hiện trường vụ nổ súng.

Sự việc xảy ra khoảng 21h30 ngày 1/8. Thời điểm đó, nhân viên tại cửa hàng của chị Bùi Thu Trang (SN 1987) tại số 6, đường Trần Phú, phường Trần Phú TP Hải Dương phát hiện có 2 đối tượng mặc áo mưa, đi xe Wave không BKS nhiều lần lượn qua lượn lại trước cửa nhà.

Đến 21h50, hai đối tượng này dừng xe và bất ngờ nổ súng vào cửa hàng của chị Trang. Sau khi ra tay,  hai đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Chị Trang chạy từ trên gác xuống xem, thì thấy cửa kính cường lực vỡ vụn. Quan sát kỹ tại hiện trường, chị Trang cùng nhân viên phát hiện dưới đất có nhiều miếng chì nhỏ vương vãi.

Nói về nguyên nhân vụ việc chị Trang nhận định, trước đây, chị có vay hộ một bà cô số tiền 2,7 tỷ đồng từ người bác trong họ hàng bên chồng tên B.H.L. Sau này, bà cô vỡ nợ, chị Trang có gọi cho bác (chủ nợ) đến nói chuyện nhận trách nhiệm và thỏa thuận trả hàng tháng.

"Tôi đã thỏa thuận với bác là sẽ chịu trách nhiệm trả dần số tiền đã vay cho cô và khi nào bán được nhà sẽ chốt nợ và thanh toán toàn bộ. Bác cũng đã đồng ý nhưng thời gian gần đây, bác tôi nhờ nhiều dân “xã hội” đến đòi tiền. Gần đây nhất là nhờ một người tên B. đến nói chuyện thu xếp trả nợ và ép gia đình tôi trả 2 tỷ đồng. Do tôi chưa có tiền ngay nên họ ra về. Vài ngày sau thì xảy ra vụ việc trên, chị Trang nói.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an TP Hải Dương cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường tiến hành điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc nợ nần.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm 2 đối tượng gây ra vụ việc trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá