Truy xét hung thủ truy sát gia đình người Hàn Quốc khiến 3 người thương vong

TPO - Gã đồng hương đột nhập vào nhà gia đình người Hàn Quốc ra tay sát hại người vợ, tấn công người chồng và con gái khiến hai người bị thương. Nghi can này sau đó cướp điện thoại và ô tô của nạn nhân rồi đưa đến nơi khác đốt xe.

Hiện trường chiếc xe ô tô bị đốt.
Hiện trường chiếc xe ô tô bị đốt.

Ngày 23/12, Công an TPHCM cho biết, đang truy bắt nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc tại phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21/12.

Theo Cơ quan CSĐT Công an TPHCM, đặc điểm nhận dạng của nghi can là nam giới người Hàn Quốc, từ 20-25 tuổi, dáng người thư sinh, cao khoảng 1m67, tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Vào rạng sáng 21/12, nghi can trên được cho đã trèo tường rào vào nhà của gia đình ông Yoon Sang Yong (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) ở khu Hưng Phước 1, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Nghi can ra tay sát hại bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), cứa cổ chồng bà là ông Yoon Sang Yong và đâm Yoon Jeong Jyi (16 tuổi, con gái nạn nhân) gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, đối tượng trên đã lấy nhiều điện thoại di động của các nạn nhân đồng thời lái chiếc ôtô Chervolet Spark của gia đình nạn nhân đang để trước nhà, tẩu thoát về khu vực cầu Thủ Thiêm 2 (thuộc phường Bình An, quận 2). Tại đây nghi can đã đốt xe phi tang vào khoảng 5h sáng cùng ngày.

Công an TPHCM đánh giá đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm. Công an TPHCM yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát hình sự theo số điện thoại: 0935653637 (gặp anh Quá) để bắt giữ kịp thời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng