Tự ngã sau khi cướp giật, 2 đối tượng bị người dân 'tóm' gọn

TPO - Vừa ra tay giật chiếc túi xách của du khách người nước ngoài, hai tên cướp tăng ga tháo chạy nhưng được khoảng 5m thì té ngã nên bị người dân vây bắt giao cho công an.

Giật túi xách xong Thành tăng ga tháo chạy nhưng ngã nên bị bắt.
Giật túi xách xong Thành tăng ga tháo chạy nhưng ngã nên bị bắt.

Ngày 2/6, công an phường Bến Thành, quận 1, TPHCM cho biết đã chuyển hồ sơ vụ cướp giật tài sản của du khách người nước ngoài cho công an quận 1 điều tra xử lý theo pháp luật.

Trước đó, khoảng 13h chiều 1/6, Nguyễn Bá Thành (SN 1989, ngụ quận 1) điều khiển xe máy mang biển số 59M1-294.50 chở Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1983, ngụ quận 1) lưu thông trên các tuyến đường quận 1 để tìm “con mồi” cướp tài sản.

Tự ngã sau khi cướp giật, 2 đối tượng bị người dân 'tóm' gọn - ảnh 1 Nguyễn Thanh Hoàng tại công an.

Đến giao lộ Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, thấy chị Sophie (quốc tịch Canada) đang đi bộ trên đường, trên tay có cầm túi xách nên Thành áp sát cho Hoàng giật chiếc túi xách rồi tăng ga tháo chạy.

Tuy nhiên, mới chạy được khoảng 5m thì cả hai bị ngã xe máy. Lúc này, nhiều người dân xung quanh phát hiện lao vào khống chế cả hai cùng tang vật bàn giao cho công an.

Tự ngã sau khi cướp giật, 2 đối tượng bị người dân 'tóm' gọn - ảnh 2 Phương tiện hai tên cướp sử dụng để đi giật tài sản.

Vụ việc đang được công an điều tra xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá