DMCA.com Protection Status

Va chạm giao thông, tài xế ô tô đâm đối thủ nhập viện

TPO - Mâu thuẫn xô xát sau khi xảy ra va chạm giao thông, nam tài xế ô tô dùng dao đâm gục đối thủ...

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 7/9, một nguồn tin của PV công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc nam tài xế bị đâm nhập viện cấp cứu sau khi xảy ra va chạm giữa hai chiếc xe ô tô.

Cũng theo nguồn tin của PV, hai tài xế hai ô tô là người trú trên địa bàn Hà Nội. Người dùng dao đâm đối phương bị thương có sử dụng rượu bia và khi kiểm tra phát hiện nồng độ cồn.

Khuya 6/8, ô tô hiệu Toyota Wigo biển số 30F lưu thông đến sát ngõ 42, đường Âu Cơ (thuốc địa bàn phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì va chạm với xe Toyota Vios biển số 30E. Lúc này hai bên xảy ra xô xát, cự cãi. Không kiềm chế được bản thân, tài xế xe Wigo đã rút dao đâm tài xế xe Vios thương tích nặng.

Sau khi xảy ra sự việc, tài xế xe Wigo ngồi gục xuống đường đến khi cảnh sát khu vực có mặt và không rời khỏi hiện trường.

Một lãnh đạo Công an phường Tứ Liên cho biết, ngay khi nhận được thông tin, công an phường phối hợp với các cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường, điều tra vụ việc, còn nạn nhân bị đâm trong thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng