Vào tiệm cắt tóc mất...30 triệu đồng

TPO - Vào tiệm để cắt tóc gội đầu, thanh niên ở Quảng Nam phát hiện dây chuyền, lắc vàng trị giá 30 triệu đồng bỏ trong cốp xe đã không cánh mà bay

Đối tượng Hiếu, Hai và tang vật trộm cắp. Ảnh CA
Đối tượng Hiếu, Hai và tang vật trộm cắp. Ảnh CA

Chiều 11/4, công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa triệt xóa vụ trộm cắp tài sản trong quán cắt tóc gội đầu.

Theo đó, chiều 9/4, anh T.D.L (SN 1993, trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đến quán cắt tóc Như Ý (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) để cắt tóc gội đầu, khi trở ra thì phát hiện mất 1 sợi dây chuyền, 1 lắc vàng (tổng cộng 1,1 lượng vàng, trị giá khoảng 30 triệu đồng) để trong cốp xe máy

Nhận được tin, Công an huyện Thăng Bình đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Qua xác minh, quán cắt tóc trên của Nguyễn Thị Hồng Hiếu (SN 1973, trú thôn 3 xã Quế Châu, Quế Sơn, Quảng Nam) làm chủ, tuy nhiên người này không có mặt tại quán. 2 nhân viên cắt tóc có mặt tại quán là Phan Thị Trà My (SN 1993, trú thôn 4, Bình Giang, Thăng Bình) và Trần Thị Hai (SN 1988, trú Kế Xuyên, Bình Trung, Thăng Bình).

Từ lời khai của 2 nhân viên cắt tóc, cùng với kết quả xác minh, truy xét, đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng CSĐT Công an huyện đã xác định được nơi lẩn trốn của Nguyễn Thị Hồng Hiếu và tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thu giữ trên người đối tượng Hiếu toàn bộ số tài sản bị mất trộm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Thị Hai; ra quyết định tạm giữ đối với 2 đối tượng Hiếu và Hai để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Qua khai thác, đấu tranh ban đầu, các đối tượng đã khai nhận có sự bàn bạc, thống nhất từ trước và đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản khác xảy ra trên địa bàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng