Việt kiều Canada ‘bay lắc’ trong quán karaoke bị khởi tố

Cảnh sát kiểm tra quán karaoke ở Vĩnh Long, phát hiện 10 thanh niên tàng trữ ma túy, trong đó có Việt kiều Canada về chơi và mua ma túy sử dụng.

Nam Việt kiều Canada bị cảnh sát khởi tố. Ảnh: C.A
Nam Việt kiều Canada bị cảnh sát khởi tố. Ảnh: C.A
Chiều 29/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khương (quốc tịch Canada) cùng 9 thanh niên khác ngụ tại tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hai tuần trước (13/5), cảnh sát kiểm tra quán karaoke tại TP Vĩnh Long, phát hiện nhóm 10 thanh niên này dương tính với ma túy. Trên người và phương tiện xe máy của nhóm thanh niên, cảnh sát còn phát hiện nhiều gói ma túy, thuốc lắc…
Tại cơ quan điều tra, nam Việt kiều cho biết từ TP.HCM về Bình Minh thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi “bay” liền đồng ý. Việt kiều này thừa nhận đưa tiền cho người thân mua thuốc lắc với giá 300.000 đồng/viên và chia nhau sử dụng khi đến quán karaoke. Trong lúc đang “bay” với ma túy cùng tiếng nhạc, nhóm thanh niên này bị cảnh sát ập vào kiểm tra, tạm giữ người cùng các tang vật liên quan.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng