Vợ chết, chồng nguy kịch tại nhà với nhiều thương tích

TPO - Ngày 17/1, Công an thành phố Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Vào 6h30 ngày 17/1, người dân sống trong hẻm 3, khóm 3, phường 2 (thành phố Bạc Liêu) phát hiện ông Tính (39 tuổi) và vợ là bà Phương (33 tuổi), nằm bất động trong căn nhà riêng. 

Khi được phát hiện, bà Phương đã tử vong còn ông Tính trọng thương và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trên cơ thể hai nạn nhân có nhiều thương tích.

Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, hiện trường vẫn bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Những người hàng xóm cho biết, vợ chồng ông Tính-bà Phương sinh sống bằng nghề bán dưa mắm ở một chợ nhỏ tại thành phố Bạc Liêu. Vợ chồng nạn nhân có 3 con.

Đôi vợ chồng nghèo này sống hòa thuận, được lòng mọi người. Chiều hôm trước, hai vợ chồng nó vẫn đi làm, trở về nhà, không có biều hiện gì bất thường. Nhưng đến sáng sớm hôm nay (17/1) thì xảy ra vụ việc đau lòng, gây chấn động dư luận.

Công an tỉnh Bạc Liêu đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá