Vợ chết, chồng thoi thóp tại nhà

Một vụ án mạng kinh hoàng ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) với hiện trường ghi nhận người vợ chết trên nền nhà với nhiều vết đâm, người chồng thoi thóp trong tình trạng nguy kịch.

Căn nhà của ông Duân- nơi xảy ra vụ án mạng
Căn nhà của ông Duân- nơi xảy ra vụ án mạng
Chiều 10/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận đang điều tra vụ án giết người xảy ra tại thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm.
Thông tin ban đầu cho hay khoảng 8h cùng ngày, nhiều người nghe tiếng kêu la bất thường từ căn nhà của ông Nguyễn Thành Duân (38 tuổi, ngụ thôn Thủy Triều). Khi một số người chạy đến thì nhìn thấy vợ ông Duân là bà Phan Thị Mai (31 tuổi, quê Phú Yên) nằm trên nền nhà, đã tử vong với nhiều vết thương nghi bị đâm bằng dao. Cạnh đó, ông Duân cũng nguy kịch nghi dùng dao tự đâm vào người để tự sát. Ngay sau đó, ông Duân được đưa đi cấp cứu.
 Một số người dân địa phương cho biết thêm, trước khi xảy ra án mạng, vợ chồng ông Duân thường hay cãi vã gay gắt. Vợ chồng ông này có ba người con, vừa chuyển đến ở địa phương trên gần đây.
 Theo nhận định ban đầu của một cán bộ điều tra, nhiều khả năng sau khi xảy ra cãi vã, ông Duân dùng dao đâm chết vợ rồi tự tử. Hiện nghi can Duân được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa với sự giám sát của lực lượng công an.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng