DMCA.com Protection Status

Vô cớ gây sự tại quán nhậu rồi kéo nhau về xách dao tới giết người

Ngày 16/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Đinh Văn Tới (SN 1992, ngụ tại tỉnh An Giang) bị đối tượng Chau Thươl (SN 1992, ngụ tỉnh An Giang) dùng dao Thái Lan đâm tử vong.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ tối 15/8, nhóm Chau Thươnl gồm 7 đối tượng cùng ngụ tại tỉnh An Giang rủ nhau tới quán nhậu 79 thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để ăn nhậu.

Trong quá trình ăn nhậu, Chau Thươl đã nhổ nước bọt vào bàn nhậu kế bên của anh Tới. Thấy vậy, anh Nguyễn Việt Linh (SN 1985, người cùng ngồi nhậu với anh Tới) đã cầm 1 ly bia qua bàn Chau Thươl mời uống và hỏi lý do tại sao lại phun nước bọt vào bàn của Linh.

Tuy nhiên, nhóm của Chau Thươl không trả lời và kêu chủ quán tính tiền rồi đi về. Khoảng 30 phút sau, nhóm của Chau Thươl rủ thêm một số đối tượng mang theo dao và mã tấu quay trở lại quán nhậu 79 tìm nhóm của anh Tới để tiếp tục gây sự.

Khi thấy nhóm Chau Thươl mang dao và mã tấu xông vào quán thì nhóm của anh Tới bỏ chạy. Chau Thươl đã rượt đuổi và dùng dao Thái Lan đâm hai nhát vào người khiến anh Tới tử vong tại chỗ. Gây án xong, các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu đến hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Qua quá trình truy xét, sàng lọc đối tượng, ngay trong đêm, lực lượng Công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan để điều tra về hành vi giết người.

Theo Công Lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng