Vợ cũ chi 1 tỷ thuê người chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái?

TPO - Các đối tượng khai, đã được vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái thuê với giá 1 tỷ đồng để chém dằn mặt vị bác sĩ thẩm mỹ này?

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vợ cũ
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vợ cũ

Liên quan đến vụ bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái bị chém ở quận 1 (TPHCM), ngày 31/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vẫn đang tiếp tục tạm giữ và lấy lời khai đối với bà Vũ Thị Hồng Ngọc (vợ cũ bác sĩ thẩm mỹ này) để làm rõ hành vi là chủ mưu thuê người chém, gây thương tích cho bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái vào ngày 28/3.

Trong vụ án này, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phan Nguyễn Duy Thanh (chủ một công ty bảo vệ), Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Thanh Tuấn và Chống Thín Sáng về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Các đối tượng thừa nhận được thuê chém bác sĩ Thái bằng một hợp đồng trị giá 1 tỷ đồng.

Theo đó, do mâu thuẫn từ việc phân chia tài sản sau ly hôn giữa hai người, bà Ngọc được cho đã lên kế hoạch thuê một số đối tượng chém chồng cũ để "dằn mặt". Ngày 28/3, sau khi bác sĩ Thái bị chém, công an đã tiến hành nhận diện và triệu tập một số đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Công an đã tiến hành xác minh và nhận định đây là một vụ trả thù cá nhân liên quan đến phân chia tài sản, làm rõ được bản hợp đồng chém thuê trị giá tiền tỷ.

Ngày 27/5, công an đã quyết định tạm giữ bà Ngọc khi bà này có động thái chuẩn bị rời khởi Việt Nam. Tại cơ quan điều tra, bà Ngọc cho rằng chủ mưu không phải là mình mà là một bác sĩ thẩm mỹ khác, người đang có âm mưu loại bác sĩ Chiêm Quốc Thái để thâu tóm bệnh viện thẩm mỹ Việt - Mỹ.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng